MAKE A RESERVATION

Tọa lạc ở vị trí đắc địa ở trung tâm phố cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm vài phút đi bộ, khách sạn The Palmy Hotel & Spa là lựa chọn lý tưởng cho những du khách tìm kiếm sự tiện lợi và thoải mái đầy tiện nghi cho hành trình của mình
Khách sạn được thiết kế một cách hiện đại đầy tiện nghi kết hợp với phong cách trang trí nội thất mang đậm dấu ấn văn hóa đặc sắc được tô điểm thêm bằng các ấn phẩm gốm sứ Bát Tràng, những bức tranh sơn mài đầy tao nhã… Tất cả đều khéo léo hòa quyện một cách tinh tế tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện và không kém phần tiện nghi cho khách lưu trú.
Khách sạn có tổng cộng 44 phòng, một nhà hàng trên sân thượng, một phòng spa riêng thích hợp cho cả khách công vụ và khách du lịch thuần túy.

Phòng ở

Phòng ở


Tiêu chí hàng đầu của nhà thiết kế là mang đến sự thoải mái và thư giãn trong các phòng nghỉ có đầy đủ các tiện nghi thông qua việc kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và các điểm nhấn mang đậm dấu ấn văn hóa. Dù khách đến Hà Nội với mục đích công vụ hay du lịch thuần túy, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực để có thể mang lại sự thoải mái, ấm cúng và tiện lợi nhất cho khách của mình.

Read more
Palmy Spa

Palmy Spa


Palmy Spa được đào tạo, quản lý theo đúng những tiêu chuẩn của Thann Spa, một trong những hệ thống có uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi mang đến nhiều trị liệu khác nhau sử dụng hoàn toàn các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Read more